WooCommerce ร่วมมือกับ Google ช่วยให้นักขายออนไลน์เพิ่มโอกาสขายผ่าน Google Shopping ได้มากขึ้น

ผู้ใช้งาน WooCommerce สามารถลงสินค้าไปยัง Google Shopping ได้ง่ายขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องออกจาก Dashboard ของวูคอมเมิซ และยังสามารถใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่างการสร้างรายการสินค้า, แคมเปญโฆษณาพร้อมเมทริกซ์การวัดและประเมินผล ได้ทันที ซึ่งการที่ Google กับ WooCommerce ร่วมมือกันนั้นช่วยให้พ่อค้าแม่ค้ามีโอกาสขายสินค้าได้เพิ่มมากขึ้น โดยจะเจอสินค้าทั้งจากการ Search,  Google Shopping, Image Search และ Youtube อีกทั้ง Google ยังมี Shopping Sessions มากกว่า 1 พันล้านเซสชั่นต่อวันอีกด้วย

ที่มา Google

Python_package_IDE

How to start learning Data Science

คำนี้เป็นที่พูดถึงกันมากนปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นแวดวงธุรกิจ , อาชีพการงาน , เทคโนโลยี ว่ากันว่าอาชีพทำเกี่ยวกับ Data science นี้มีค่าจ้างต่อเดือนที่สูงมากๆและยังเป็นตำแหน่งงานที่ขาดแคลนมีความต้องการงานตรงนี้มากอีกด้วยซึ่งในประเทศไทยอาชีพนี้ก็เริ่มมีบทบาทเพิ่มขึ้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นรวมไปถึงการจัดการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาแต่ก็ยังไม่ถือว่าเป็นที่แพร่หลายในประเทศของเรานักด้วยจุดที่ว่าอาชีพนี้ได้รับเงินเดือนที่สูง หางานง่ายและเป็นที่ต้องการ หลายๆคนจึงเริ่มให้ความสนใจที่จะศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับ Data Science ทว่าไม่รู้จะเริ่มต้นเช่นไร อ่านจากตรงไหน เรียนรู้อะไรก่อนและที่สำคัญคือ Data Science นี้คืออะไรกันแน่
4693100

Marketing with Humanity

“การตลาดกับความเป็นมนุษย์” คำสองคำนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ห่างไกลและไม่เกี่ยวข้องกันเพราะการตลาดก็คือวิธีการหรือกระบวนการทางธุรกิจที่นำสินค้าหรือบริการจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภค เมื่อเป็นเรื่องของธุรกิจแล้วก็หนีไม่พ้นกำไรและผลประโยชน์ ส่วนความเป็นมนุษย์นั้นแตกต่างออกไปไม่ได้มองแต่เรื่องผลตอบแทนจากการกระทำแต่เพียงอย่างเดียวและมีอารมณ์ความรู้สึกต่างๆมากมายมาเกี่ยวข้องกัน สองสิ่งนี้จะเกี่ยวข้องกันอย่างไร
AI_TrendsCover

The Trend of AI – SBC

เทรนด์ของการนำ AI มาใช้ในภาคธุรกิจและชีวิตประจำวันนั้นจะมีจำนวนเพิ่มขึ้น โดยมีปัจจัยหลักมาจากขีดความสามารถของเอไอที่พัฒนาไปไกลยิ่งกว่าเดิม

ติดตาม SUBBRAIN ได้ที่นี่

Categories: Short News